Hàng đầu Epson projector mua sắm trực tuyến

Được xếp hạng tốt nhất máy chiếu phim mua sắm trực tuyến: Máy chiếu có phát Netflix, Disney Plus và phần còn lại không? Câu trả lời ngắn gọn là có, nhưng chi tiết cụ thể khác nhau giữa các thiết bị. Máy chiếu tầm xa cao cấp hơn thường là màn hình “câm”, không có giao diện TV thông minh tích hợp hoặc khả năng truyền phát video trực tiếp. Đó là bởi vì chúng thường là thành phần video chính trong hệ thống AV sử dụng bộ thu và loa riêng biệt cho âm thanh, với bộ thu gửi video trực tiếp đến máy chiếu và âm thanh đến loa. Nhưng một số máy chiếu ngày nay, đặc biệt là các mẫu UST, có khả năng và kết nối như bất kỳ TV thông minh nào, với nhiều mẫu chạy Anroid TV hoặc HĐH TV khác và cung cấp các ứng dụng phát trực tuyến từ các dịch vụ tên tuổi như Prime Video hoặc Disney+ được cài đặt sẵn. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập bằng chi tiết tài khoản của mình và bạn có thể sử dụng ứng dụng giống như trên TV. khám phá hơn chi tiết trên trang web này máy chiếu phim.

Không gì bằng một chuyến đi đến rạp chiếu phim địa phương của bạn để xem những bộ phim mới phát hành lớn nhất. Sự phấn khích trong không khí, mùi bỏng ngô đặc trưng tràn ngập căn phòng và sự im lặng bao trùm khán phòng khi ánh sáng bắt đầu mờ đi; trải nghiệm điện ảnh thực sự là vô song. Nhưng làm thế nào để bạn giữ cho phép thuật điện ảnh tồn tại sau khi bộ phim yêu thích mới nhất của bạn kết thúc? Đơn giản, bạn mang trải nghiệm rạp chiếu phim về nhà với một trong những máy chiếu hàng đầu này.

Bất kỳ ai yêu thích rạp chiếu phim tại nhà đều đánh giá cao giá trị của một màn hình TV thực sự lớn. Nhưng tất cả họ cũng sẽ nhận thức rõ về chi phí màn hình TV thực sự lớn là bao nhiêu. Ngay khi bạn tăng kích thước màn hình trên 80 inch, giá TV sẽ bùng nổ, khiến đại đa số hộ gia đình phải giới hạn giấc mơ rạp hát tại nhà của họ ở mức lớn nhất là 75 inch. Trừ khi, đó là, họ đi mua máy chiếu. Nhưng sau đó, tất nhiên, máy chiếu thường không phù hợp với phòng khách. Gợi ý The Premiere LSP9T của Samsung: máy chiếu được thiết kế từ đầu để mang lại trải nghiệm giống như TV hoành tráng với một phần chi phí thấp. Nhờ có âm thanh mạnh mẽ độc đáo (theo tiêu chuẩn máy chiếu) cũng như dải màu và độ sáng vượt trội nhờ hệ thống chiếu sáng ba tia laser, Premiere LSP9T thực sự tiến gần hơn bất kỳ máy chiếu nào khác cho đến nay để khiến bạn tin rằng mình đang xem một bộ phim truyền hình. TV cỡ lớn. Điều này khá hữu ích vì sẽ còn rất nhiều năm nữa (nếu có) trước khi bạn có thể mua được một chiếc TV 130 inch với giá gần bằng giá chào bán của nó.

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2012, thành công của TV 4K Ultra HD là không thể phủ nhận. Trái ngược với 3DTV, người tiêu dùng đã chuyển sang sử dụng băng tần 4K vì độ phân giải, HDR và gam màu rộng của nó được tăng lên. Tất cả đã nâng cao trải nghiệm xem TV. Trong khi TV Ultra HD đang bán chạy trên các kệ hàng, hầu hết các máy chiếu video tại nhà đều có độ phân giải 1080p thay vì 4K. Kết hợp 4K vào máy chiếu video đắt hơn TV, nhưng đó không phải là toàn bộ câu chuyện. Trước khi đi sâu vào cách các nhà sản xuất triển khai 4K trong TV so với máy chiếu video, chúng ta cần tham khảo. Điểm đó là pixel.

Sau hơn một thập kỷ kể từ chiếc máy chiếu phim gia đình cuối cùng của mình, Samsung đã quay trở lại với một sản phẩm tuyệt vời: máy chiếu Premiere LSP9T. Đó là một máy chiếu siêu ngắn sử dụng phép chiếu laze 4K HDR và tia laze ba màu của nó loại bỏ sự cần thiết của bộ lọc màu. Điều đó cho phép độ sáng 2.800 lumen của Premiere thực sự tỏa sáng và nó có khả năng tạo ra hình ảnh 130 inch rất ấn tượng. Hình ảnh rõ nét và đầy màu sắc, đồng thời sự hỗ trợ của Samsung dành cho định dạng HDR10+ bổ sung khả năng hiệu chỉnh hình ảnh theo từng cảnh trong các bộ phim và chương trình TV tương thích. máy chiếu cũng được hưởng lợi từ việc triển khai đầy đủ hệ điều hành TV thông minh của Samsung, mặc dù đôi khi chúng tôi thấy nó hơi chậm. Premiere LSP9T đắt tiền, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó là sự lựa chọn loại trực tiếp cho những ai có đủ khả năng chi trả.

Máy chiếu lớn, bằng đồng thau này tốt như bạn sẽ nhận được trước khi bỏ qua vẻ đẹp của hình chiếu 4K gốc. Độ chi tiết có thể không ấn tượng bằng những người anh em của nó ở những bậc cao hơn nhưng về độ chính xác của màu sắc, độ tương phản tinh tế và khả năng xử lý HDR, nó là một tay chơi thực sự. Kết quả là hình ảnh liên quan nhiều hơn bạn sẽ tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác ở mức giá này với cảm giác về chiều sâu hấp dẫn đến mức bạn sẽ thu được chi tiết từ những bộ phim yêu thích của mình mà bạn luôn bỏ lỡ trên màn hình nhỏ hơn. Đó cũng là một giấc mơ về mặt thực tế. Kích thước hình ảnh 50-300 inch của nó có thể được ném từ một khoảng cách xa và ống kính có động cơ có nghĩa là bạn có thể thiết lập tất cả từ sự thoải mái trên ghế sofa của mình bằng điều khiển từ xa có đèn nền tuyệt vời. Chỉ cần ngồi lại và thưởng thức một số tuyệt vời điện ảnh.

Kích thước hình ảnh tiêu chuẩn khi máy chiếu 4K được ghép nối với màn hình chiếu sẽ mang đến cho bạn 100 inch khổng lồ. Tuy nhiên, một số thiết bị cao cấp hơn có khả năng xử lý kích thước màn hình thậm chí còn lớn hơn mà vẫn cung cấp đủ độ sáng. Nhưng máy chiếu di động cũng là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng mang lại tính linh hoạt về kích thước thậm chí còn lớn hơn, cho phép bạn chiếu hình ảnh nhỏ tới 40 inch nếu đó là tất cả những gì bạn có không gian trên tường. Với một trong những máy chiếu 4K tốt nhất, bạn sẽ có được những hình ảnh lớn, sáng và đẹp, mang lại trải nghiệm xem đắm chìm nhưng không có sự cồng kềnh của một chiếc TV lớn. tìm thấy hơn thông tin trên trang web này https://maychieuphim.net/.